Huyết Chiến Thiên Hạ

Liên thông Server ngày 04/10

Liên thông Server ngày 04/10 - 1

 

Các Tướng Quân thân mến,

Khi thực lực tăng cao cũng là lúc mọi người càng khao khát muốn thỏa chí tung hoành, nhưng tri kỷ dễ kiếm, địch thủ khó cầu... Hiểu được điều đó cũng như mong muốn làm sống lại bầu không khí náo nhiệt, sôi động tràn đầy nhiệt huyết như ngày đầu xông pha chiến trường. Huyết Chiến Thiên Hạ chính thức quyết định liên thông các server, để quy tụ quần hùng trong thiên hạ cụ thể như sau :

Thời gian : 10h ngày 04/10/2018

Các cụm server sẽ gộp bao gồm: 

  • S1 + S2 + S4
  • S3 + S5 + S9
  • S6 + S7 +S11
  • S8 + S10 + S12
  •  

#ÂuCơ xin được thông tin đến các Tướng Quân và giới thiệu Quy tắc gộp Server đã hoàn thiện, các Tướng Quân hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn giúp #ÂuCơ nhé ^^

 

1. Trường hợp 1 tài khoản có nhiều nhân vật ở các server gộp với nhau, hệ thống sẽ giữ lại nhân vật có VIP cao hơn, nếu 2 tài khoản mức VIP bằng nhau hệ thống sẽ lấy tài khoản có level cao hơn ( có thể liên hệ với BQT để chọn nhân vật muốn giữ lại)

 

Lưu ý: Nhân vật ở server còn lại sẽ bị xóa toàn bộ các thông tin, gồm cả thông tin bang và danh sách hảo hữu. Các nhân vật đã offline quá 30 ngày sẽ bị xóa. Thông tin về nhân vật của người chơi ở cả 2 server sẽ được lưu trữ trong vòng 1 tháng để người chơi có thể liên hệ khôi phục lại. Sau một tháng, BQT game không hỗ trợ việc rollback hoặc đổi lại nhân vật

 

2. QUAN TRỌNG: 1 tài khoản có 2 nhân vật ở 2 server gộp và đều là Bang chủ, trước khi gộp Tướng Quân phải chuyển quyền bang chủ của bang cho 1 người chơi khác giữ, nếu không khi gộp SV sẽ tự động giải tán bang của nhân vật không được giữ (hoặc nhân vật có VIP thấp hơn nếu Tướng Quân không đăng ký)

 

3. Nếu gộp SV mà có 2 nhân vật cùng tên, hệ thống tự động thêm số server trước tên.

 

Ví dụ: ThuanThanh >> S2 ThuanThanh. Khi có thông báo, các huynh có thể liên hệ với fanpage để nhận thẻ 1 thẻ đổi tên miễn phí.

 

4. Hai bang cùng tên khi gộp hệ thống tự động thêm số server trước tên bang và cũng sẽ có thẻ đổi tên bang miễn phí cho Bang chủ.

 

Sau khi gộp server, tất cả các bảng xếp hạng, lãnh địa bang sẽ được reset lại.

 

5. Hiển thị danh sách server trong list server và danh sách server trong trang nạp thẻ: Người chơi sẽ chọn Server/ Cụm Server có nhân vật của mình để nạp thẻ

 

Ví dụ: Người chơi S2 nằm trong cụm S1+S2+S4 khi đăng nhập vào trang nạp thẻ thấy hiện nhân vật tại S1 thì sẽ chọn S1 để nạp tiền vào tài khoản.

 

6. Phân chia lại hoạt động Vận Tiêu Liên Server

 

Sau khi gộp Server hoàn tất sẽ phân chia lại các cụm hoạt động Vận Tiêu Liên Server như sau:

 

Liên thông Server ngày 04/10 - 2

 

7. Phần thường sau khi Liên Thông

 

Sau quá trình bảo trì gộp Server , BQT sẽ gửi tất cả các Tướng Quân thuộc cụm Server được ghép một phần quà qua Thư bao gồm: Vé Quét*20, Bánh Bao*20, KNB*200, Đồng*2.000.000, Tinh Thiết*200, Tinh hoa báu*2000

 

BQT Huyết Chiến Thiên Hạ kính bút !

 

Cộng Đồng / Fanpage
Liên hệ / Contact
Game SG140